Tiếng Việt Enghlish

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :

01215678866

Kinh doanh
Điện Thoại
Hỗ trợ trực tuyến qua yahooHỗ trợ trực tuyến qua skype
01215678866

Email : tranhuyen.inoxgiare@gmail.com

Video clip

Thống kê truy cập

  • Online: 12
  • Hôm nay: 20
  • Tháng này: 1288
  • Tổng lượt truy cập: 63851

Tuyển dụng chi tiết

Màu trắng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

07/04/2015 03:20:45 AM
Trắng ấm, trắng lạnh hay phối hợp cả hai? Hãy tìm hiểu khi nào nên sơn trắng ấm, khi nào thì trắng lạnh, và cách kết hợp chúng để có một phong cách tự chủ thanh lịch.
 

Khi nào nên sử dụng màu trắng ấm

Nếu bạn muốn tạo một không gian hiếu khách, hãy chọn màu trắng ấm pha đỏ hoặc vàng. Những sắc màu này tạo không khí êm đềm và thư giãn, rất lý tưởng cho phòng ngủ và phòng khách. Vì màu trắng ấm rất bắt sáng nên chúng cũng phù hợp dùng cho những căn phòng hướng bắc, nơi thường thiếu ánh sáng tự nhiên hơn những căn phòng hướng nam.

Khi nào nên sử dụng màu trắng lạnh

Màu trắng lạnh có các tông lơ, xám hoặc lục, khiến chúng trông sáng và sạch. Để tạo vẻ hiện đại, trong sáng, hãy thử sử dụng các sắc trắng lạnh để tạo những hình chiếu đậm và những đường viền sắc nét. Bạn sẽ nhận thấy chúng cũng đóng rất tốt vai trò của mình trong việc làm tôn những món trang trí và tranh ảnh ấn tượng.

Màu trắng lạnh rất hữu ích trong những căn phòng nhỏ, vì chúng có tác dụng làm những bức tường như lùi ra xa và nhờ đó không gian trông như rộng hơn. Chúng cũng làm trung hòa ánh sáng rực rỡ, do đó rất hợp với những căn phòng có nhiều nắng, đặc biệt là những căn phòng hướng đông và nam.

Phối các màu trắng để tạo phong cách tinh tế

Nếu bạn cảm thấy mạo hiểm, hãy thử kết hợp màu trắng ấm và lạnh. Ở đây, những bức tường màu trắng lạnh, còn trần và sàn nhà cùng chiếc bàn màu trắng ấm tạo nên một bức nền hoàn hảo cho những món đồ nội thất công phu, những món phụ kiện ấn tượng và chiếc thảm đẹp tuyệt. Điều này tạo nên một thiết kế cổ điển gây bất ngờ bởi chính sự giản dị tinh tế của nó.

Tin tức khác